Cách để biết một ngôi nhà có phong thủy tốt

Cách để biết một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ giúp bạn tìm hiểu về phong thủy nhà ở. Trong nhịp sống hiện đại nhanh chóng của chúng ta, mọi người đang tìm cách tạo ra nhiều chánh niệm và sức khỏe trong cuộc sống của họ bằng cách cải thiện phong thủy của ngôi nhà của họ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở mới, hoặc chỉ muốn đánh giá nơi ở hiện tại của mình, đây là một số hướng dẫn để nhận biết một ngôi nhà có phong thủy tốt

Lời kêu gọi không thể kiềm chế của không gian bên ngoài

Sự xuất hiện của ngôi nhà khi tiếp cận là khá quan trọng. Nếu thiếu sự hấp dẫn của lề đường, thì năng lượng của ngôi nhà cũng vậy.

Làm thế nào để tổng thể ngôi nhà trông và cảm thấy đối với bạn? Ngôi nhà của bạn phải cảm thấy an toàn, thân thiện và hấp dẫn. Bạn sẽ cảm thấy đó là nơi phù hợp với bạn.

Cách để biết một ngôi nhà có phong thủy tốt

Đánh giá mức độ duy trì bên ngoài của ngôi nhà. Lý tưởng nhất là ngoại thất, bao gồm cây xanh và đường lái xe, được chăm sóc đúng cách. Sơn, mái và các bộ phận khác của tòa nhà phải ở trong tình trạng tốt.

Xem thêm: Mua bán nhà đẹp Nha Trang

Lần đầu tiên bạn đến thăm nhà có dễ tìm không? Nếu có những thách thức hoặc nếu nó thực sự khó xác định, thì đây có thể không phải là nơi lý tưởng cho nơi ở chính của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm nhà, thì bất kỳ năng lượng tích cực nào cũng có thể hướng đến bạn.

Không gian sung quang, khu vực lân cận

Năng lượng và phúc lợi của khu vực lân cận và cộng đồng ảnh hưởng tuyệt đối đến phong thủy của ngôi nhà của bạn. Hãy dành một chút thời gian để đi bộ xung quanh và khám phá các khu vực xung quanh nhà.

Những người hàng xóm có tỏ ra chăm sóc và giữ cho ngôi nhà của họ luôn trong tình trạng tốt không? Nếu hàng xóm của bạn giữ nhà của họ trong tình trạng hư hỏng, nó có thể ảnh hưởng tương tự đến khí (năng lượng sinh lực) của ngôi nhà của bạn và do đó, sự thịnh vượng của bạn.

Cách để biết một ngôi nhà có phong thủy tốt

Tương tự, hãy xem xét cây cối (và thiên nhiên) trong cộng đồng có khỏe mạnh hay không. Nếu cây xanh không tốt cho sức khỏe, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong khu phố và những ngôi nhà xung quanh.

Xem thêm: Bán Nhà thành phố Nha Trang

Tránh những ngôi nhà tiếp giáp với những tòa nhà đổ nát, những khu đất trống và nghĩa trang, vì chúng thường chứa đầy năng lượng âm không có sự sống . Nhà là không gian cho cuộc sống, vì vậy tốt nhất là bạn nên tránh xa những ngôi nhà bên cạnh những kiểu không gian này. Thay vào đó, hãy bao quanh ngôi nhà của bạn bằng sự sống hơn là cái chết.

Lịch sử của ngôi nhà

Mọi thứ diễn ra trong một không gian đều tạo ra những rung động tràn đầy năng lượng được ghi lại trong các bức tường. Và nó không chỉ là những bức tường, mà còn là đất.

Cách để biết một ngôi nhà có phong thủy tốt

Nếu có thể, hãy nghiên cứu lịch sử của ngôi nhà và xem liệu có những mẫu sự kiện tiêu cực trong cuộc sống hay không. Một số ví dụ bao gồm cái chết không đúng lúc, ly hôn hoặc các vấn đề sức khỏe. Bạn cũng nên xem lại lịch sử của tài sản (đất đai) nếu có thể. Các mô hình của ngôi nhà theo thời gian cũng có thể xuất hiện trong cuộc sống của bạn nếu bạn sống ở đó.

Giao lộ chữ T

Một giao lộ chữ T là nơi hai con đường gặp nhau trong một hình dạng chữ “T”. Trong phong thủy, ngôi nhà của bạn nằm ở đầu chữ “T.” là điều không tốt.

Cách để biết một ngôi nhà có phong thủy tốt

Về cơ bản, ngôi nhà của bạn nằm trên một con phố với một con phố khác không có ngõ cụt vào bạn, điều này sẽ truyền rất nhiều năng lượng trực tiếp vào bạn. Nó giống như chĩa một thanh kiếm hoặc một mũi tên vào mặt bạn. Nếu có thể, hãy tránh sống trong một ngôi nhà nằm ở ngã tư T.

Dòng chảy đến cửa trước

Một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét để đánh giá một ngôi nhà là làm thế nào để khí có thể lưu thông đến cửa trước. Cửa trước được gọi là “miệng của khí.” Đây là cách năng lượng cuộc sống có thể đến với cuộc sống của bạn. Chúng tôi muốn những ngôi nhà có cửa trước dễ tìm và được đánh dấu rõ ràng. Nếu bạn (hoặc những vị khách tương lai của bạn) không thể tìm thấy cửa trước, điều này cho thấy rằng năng lượng tích cực và cơ hội cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm đường đến với cuộc sống của bạn.

Cách để biết một ngôi nhà có phong thủy tốt

Khi bạn đánh giá các phần khác của một ngôi nhà tiềm năng, hãy xem xét con đường từ đường đến cửa — có khó tìm không, có chướng ngại vật nào cản đường không, hoặc có cây cối hay cây xanh chắn tầm nhìn không? Ngoài ra, cửa trước có bị ẩn ở bên hông hay phía sau của ngôi nhà không? Có hai hoặc nhiều cửa trước chính thức? Về cơ bản, hãy xem xét nếu có bất kỳ sự nhầm lẫn nào phát sinh cho khách khi đến nhà bạn.

Xem thêm: Bán nhà phong thủy đẹp Nha Trang

Vị trí phòng ngủ

Về phần nội thất của ngôi nhà, hầu hết mọi thứ đều có thể sử dụng được. Nhưng vị trí tọa lệnh là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất trong phong thủy nhà. Khi bạn ở vị trí phòng ngủ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng và thư thái hơn trong cuộc sống. Bạn cũng có thể nhìn thấy và mời nhiều khí tích cực hơn vào nhà của bạn. Điều này liên quan nhiều nhất đến vị trí của giường, bàn làm việc và bếp nấu.

Cách để biết một ngôi nhà có phong thủy tốt

Để ở vị trí chỉ huy , bạn muốn có thể nhìn thấy cánh cửa ra vào không gian khi nằm trên giường, ngồi tại bàn làm việc hoặc nấu ăn tại bếp của bạn. Tuy nhiên, bạn không muốn thẳng hàng với cửa. Điều này thường có nghĩa là bạn sẽ đặt giường, bàn làm việc hoặc bếp nấu theo đường chéo so với cửa ra vào. Trong ba cái, giường là quan trọng nhất. Nếu có thể, hãy cố gắng tìm một ngôi nhà được thiết kế để giường có thể dễ dàng đặt vào vị trí chỉ huy. Điều này có nghĩa là đối với phòng ngủ, có một bức tường vững chắc (không có cửa sổ) để bạn có thể đặt đầu giường dựa theo đường chéo từ cửa vào phòng.

Cảm giác thức tỉnh

Cuối cùng, hãy làm theo trực giác của bạn. Hầu hết mọi người đều biết ngay một ngôi nhà có phù hợp với họ hay không. Ngay cả khi chúng ta đang ở trong một ngôi nhà có phong thủy đầy thách thức, đó có thể là một kinh nghiệm học tập tốt cho bạn.

Cách để biết một ngôi nhà có phong thủy tốt

Chúng ta thường bị thu hút bởi những ngôi nhà có khả năng dạy chúng ta điều gì đó hoặc giúp chúng ta giải quyết một vấn đề trước khi chúng ta nhận thức được nó.

Có thể bạn quan tâm