Đất nền Nha Trang đang có sự thay đổi tích cực

Thị trường bất động sản của nước ta đang trải qua một giai đoạn chuyển mình sau đại dịch, và ở những nơi có du lịch phát triển mạnh như Phú Quốc, Vân Đồn….có giá đất nền vô cùng hot, đặc biệt là đất nền Nha Trang đang ngày càng có tiềm năng rõ rệt. Hôm nay hãy cùng điểm qua một số lý do khiến đất nền Nha Trang thu hút nhà đầu tư đến vậy nhé.

Đất nền Nha Trang đang có sự thay đổi tích cực

Đất nền Nha Trang đang “chuyển mình” mạnh mẽ

Bên cạnh sự bùng nổ của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, TP Nha Trang cũng chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các dự án đất nền. Theo ước tính mới nhất, hầu hết các dự án đất nền tại Nha Trang đều có tỷ lệ hấp thụ cao từ 80-85%. Trong đó, có những dự án cháy hàng ngay trong ngày mở bán đầu tiên.

Qua khảo sát từ Hiệp hội Môi giới Việt Nam, tính đến cuối năm 2019, giá bán đất nền Nha Trang đã tăng khoảng 40 – 50% so với năm 2014. Dao động trong khoảng 5 – 10 triệu / m2. đến 100-150 triệu / m2.

Lý do nào khiến đất nền Nha Trang liên tục lên giá?

Lý giải nguyên nhân giá đất đồng loạt tăng tại nhiều điểm đặc biệt của đất nền Nha Trang. Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho rằng, quỹ đất tại các thành phố có hạn, trong khi nhu cầu đầu tư đất nền, nhà ở gắn liền với đất của người dân ngày càng tăng mạnh khiến giá đất nền rất đắt đỏ. Nha Trang đang trên đà phát triển.

 

Lý do nào khiến đất nền Nha Trang liên tục lên giá

Cam Lâm – Khánh Hòa, vùng đất mới đầy tiềm năng tương tự như Nha Trang

Chợ đất Cam Lâm nằm trong đề án tái cơ cấu ngành du lịch của tỉnh Khánh Hòa nhằm giải tỏa sức ép từ thành phố biển Nha Trang. Đặc biệt, thời gian gần đây, Bãi Dài – Cam Lâm trở thành điểm đến của nhiều đại gia bất động sản bởi quỹ đất sạch hơn 5000 ha.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Bãi Dài – Cam Lâm khi được đầu tư cơ sở hạ tầng, tiện ích sẽ phát triển không kém Nha Trang. Nhờ đồng quy hoạch, khu vực này sẽ trở thành thủ phủ du lịch mới của Nha Trang về không khí, môi trường, không có hiện tượng quá tải về ca cao, lưu trú và thông tin.

Cam Lâm là doanh nghiệp có lãi khi là công ty tư nhân đầu tiên xây dựng nhiều dây chuyền sản xuất hiện nay. Điển hình là trục đường Đinh Tiên Hoàng nối thẳng Quốc lộ 1A và Đại lộ Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt, với sự kết nối với sân bay quốc tế Cam Ranh – Đòn bẩy để phát triển kinh tế du lịch. Đất nền Nha Trang 

Những yếu tố này cộng lại đã tạo nên động lực thúc đẩy thị trường bất động sản Cam Lâm mà điển hình là sôi động. Các tập đoàn, công ty bất động sản như Vingroup, Crystal Bay, Novaland, Eurowindow Holding… đã tung ra thị trường hơn 57 sản phẩm lớn nhỏ. Kéo theo đó là sự kích hoạt kinh tế ngày càng phát triển của Cam Lâm, hứa hẹn trở thành khu du lịch chất lượng mới của tỉnh Khánh Hòa.

Cam Lâm - Khánh Hòa, vùng đất mới đầy tiềm năng tương tự như Nha Trang

Khai trương Golden Path Cam Lâm vào tháng 11 năm 2020

Cam Lâm Golden Path hội tụ đầy đủ các tiêu chí lựa chọn bất động sản từ vấn đề quản lý, giá bán, vị trí cho đến tính toán cao. Sở hữu vị trí có mặt tiền quy hoạch 40m với mức giá “tam tai”, cư dân có thể tiếp cận các tiện ích ngoại khu như:

  • 3 phút đến chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính
  • 5 phút đến thiên đường nghỉ dưỡng – chuỗi 57 dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao
  • 7 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh
  • 15 phút đến bến du thuyền, sòng bạc, sân gôn 27 lỗ
  • 20 phút đến thành phố Nha Trang.
  • Cam Lâm Golden Path còn sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu như đường quy hoạch 8 – 10m, cây xanh, điện nước, đèn đường…

Tiềm năng của đất Cam Lâm nói chung trên đất Cam Lâm Golden Path nói riêng còn rất lớn. Bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội đón đầu xu hướng với một mảnh đất tiềm năng làm “của để dành” cho tương lai.

Lời kết

Đất nền Nha Trang là một tiềm năng cực kì lớn cho các nhà đầu tư, giá đất sẽ còn tăng mạnh trong thời gian sắp tới. Vậy nên đừng ngần ngại, hãy nhấc máy liên hệ ngay cho Nha Trang City Land để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé. Đất nền Nha Trang

Đất nền Nha Trang

 

Có thể bạn quan tâm