Nhà đất cho thuê

Xem thêm

Nhà đất cho thuê thành phố Nha Trang loại hình cho thuê được ưa chuộng

Nhà đất cho thuê thành phố Nha Trang, nhà đất mặt tiền rất được nhiều người tìm kiếm trong thông tin Nhà đất cho thuê thành phố Nha Trang. Nhất là khi họ có nhu cầu kinh doanh buôn bán hoặc mở văn phòng công ty.

  • Các thông tin nhà trọ, phòng trọ cho thuê nếu bạn cần tìm thuê phòng hoặc  thông tin nhà trọ ở ghép.
  • Thuê nhà nguyên căn, các căn hộ chung cư, căn hộ chung cư mini với diện tích đa dạng. Nhất là khi bạn cần tìm thuê nhà cho gia đình hoặc cho nhóm bạn ở chung.
  • Các khu đất trống, nhà kho, xưởng nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê để kinh doanh…

Giá Nhà đất cho thuê thành phố Nha Trang

Giá cho thuê luôn là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Trên báo mua bán cho thuê nhà đất có khá nhiều mức giá hấp dẫn để bạn tham khảo

  • Nhà có diện tích từ 18m2 – 30m2, giá thuê trung bình từ 1,5 triệu đến 3,5 triệu/tháng; diện tích từ 30m2 – 40m2 giá trung bình từ 3,5 triệu đến 15tr/tháng.
  • Giá cho thuê đất trống, đất kho bãi cũng dao động tùy từng khu vực, vị trí và các tiện ích xung quanh.

Nhà đất cho thuê thành phố Nha Trangnhững khu vực càng trung tâm, nơi kinh doanh buôn bán sầm uất thì giá thuê càng đắt. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu Nhà đất cho thuê thành phố Nha Trang của bạn để bạn tìm kiếm thông tin mua bán cho thuê nhà đất phù hợp.

Nha Trang City Land | Kênh Bất Động Sản Nha Trang Hàng Đầu

Mua bán nhà vườn Nha Trang – 3 lưu ý không thể bỏ qua

Những năm gần đây xu thế bỏ phố về vườn đang được dần ưa chuộng, nhất là sau đại dịch. Con người đã dần hiểu ra tiền tài không là tất cả. Và với một vị thế đẹp như Nha Trang, chắc hẳn đã lọt vào tầm mắt của những...