Đất nền khu tái định cư tại Nha Trang – Đất Lành giá rẻ nhất

Diện tích: 73.5m2
Hướng: Hướng nhà
10 tháng trước
Xã Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Xã Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

15 năm làm nghề thiết kế nhà cửa cho nhiều người, cũng tư vấn thiết kế cho vài trăm khách có Đất nền khu tái định cư tại Nha Trang, có tiền xây nhà.
Làm chủ công ty thiết kế mà không mua được miếng đất nào để xây nhà cho chính mình-ngẫm lại cũng buồn thật. Một ngày đẹp trời, mình gặp anh khách tên Thiện vừa trẻ lại vừa giàu, liền hỏi bí kiếp “sao anh trẻ mà a giàu vậy?”.

Anh khách A trả lời rất ư là tâm huyết “cứ lô đất nào rẻ và có cái đặc điểm gì nổi bật là mua ngay, vì đặc điểm đó sẽ làm cho mọi người biết và nhớ đến lô đất -mua rẻ bán rẻ cho khách kiếm lời”. Rồi bỗng nhiên 1 ngày đi cafe có thằng bạn do đi làm xa nên đành đứt ruột bán rẻ miếng đất dành dụm xây nhà cưới vợ (hic hic), nhiều đặc điểm nổi trội theo lời của anh A tư vấn thì không mua cũng phí.

Thầm nghĩ không lẽ số giàu sắp vận vào mình rồi sao, bỗng giật mình tỉnh giấc thốt lên “mình làm gì có xiền, mình đang còn chết đói đây này .. hu hu …”…… các bạn hốt lẹ lẹ đi chứ mình thấy rẻ đẹp quá mức nè:

1. Đường rộng, to, tuyến đường huyết mạch nhất phía Tây đường Phong Châu – phát triển trong tương lai nhất là mở quán cafe kinh doanh là nhất luôn.2. Tên khu đô thị lại đẹp nữa chớ: Đất Lành – Đất lành thì sao?? Thì chim đậu chứ sao hè….Mua đất xây nhà là chắc chắn làm ăn phát ngay. Đất nền khu tái định cư tại Nha Trang
3. Diện tích vừa đẹp 73,5m2, toàn bộ đất ở trong khu Tái Đinh Cư, khu dân cư lại đông dân, chiều ngang chuẩn 5m hàng hiếm khu đó luôn.
4. Lại có cột điện to, giá rẻ nhất luônTheo phong thuỷ người mạng Thủy có cột điện to trước nhà lại là Kim hỗ trợ mạng thuỷ sinh sống và làm ăn phát đạt. Đất nền khu tái định cư tại Nha Trang
5. Giá thấp hơn thị trường đủ để xây nhà 2 tầng vừa buôn bán, vừa ở, có cây xanh tươi mát. Lại được chủ bán đất dẫn lên chị Ngân hỗ trợ tài chính mua đất bỏ chút tiền à.
6. Được xin phép xây dựng và thiết kế nhà đẹp nữa chớ.
Ngại gì mà không Alo ngay để được sở hữu em ấy với giá ưu đãi – Chất lượng thì Đất lành chim đậu, rước lộc về nhà, phát tài phát lộc…..

Liên hệ NhaTrangCityLand để được tư vấn Đất nền khu tái định cư tại Nha Trang miễn phí ngay hôm nay!!! Đất nền khu tái định cư tại Nha Trang

Đất nền khu tái định cư tại Nha Trang

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Bán đất khác tại Khánh Hòa